Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

Lâm Đồng Cafe Bích Câu

Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

 1. tinhthong
  Cafe Bích Câu ở Hồ Xuân Hương. Đây là quán cafe sân vườn siêu rộng gần như bự nhất đà lạt. Vị trí của nó ở một nơi khiến người ta muốn quay lại lần thứ 2 vì nó nằm giữa Hồ Xuân Hương, có góc ngồi uống cafe nhìn thẳng ra mặt nước. Nếu trời mưa lạnh thì có thể vào những ngôi nhà 4 bề là kính để tiếp tục thưởng thức cafe Đà Lạt.

  cafe-bich-cau-1.jpg
  Cafe Bích Câu – Đà Lạt

  Ngồi ở quán cafe yên tĩnh ở Đà Lạt này có khi là một kinh nghiệm thị giác ngoài âm nhạc của quán. Đấy là sự thay đổi cảnh quan hồi tưởng ký ức của riêng mỗi người.Tại sao lại chọn góc ngồi này là không là ở cửa sổ kia, tại sao là sân thượng mà không phải là ngoài sân vườn?

  cafe-bich-cau-2.jpg
  Cafe Bích Câu – Không gian đẹp

  Khuynh hướng một quán cafe sân vườn ở Đà Lạthay một biệt thự riêng chỉ theo một style hôm nay dường như có chút thay đổi. Một style sang trọng cho cảnh quan chung nhưng luôn chuyển động, thay đổi ở từng góc, từng phòng, từng chỗ ngồi dành cho từng ý thích tâm trạng khác nhau… Mọi thứ chỉ có ở Cõi Riêng của mỗi người mà thôi

  cafe-bich-cau-3.jpg
  Cafe Bích Câu – Đà Lạt

  Cá tính một góc phòng đầy kỷ niệm gợi nhớ về ngày xưa. Khung cảnh tươi mát có hồ, vườn cây xanh giúp con người trở nên thoải mái, tận hưởng không gian thiên nhiên như đang sống trong một khu vực dành riêng cho chính mình vậy. Ta có thể tìm thấy một kiến trúc cà phê, biệt thự sân vườn như thế ở Cõi Riêng. Không gian xinh đẹp mang phong cách cổ điển Châu Âu như trong 1 gia đình làm thực khách có cảm giác như đang ở trong 1 ngôi nhà giữa vườn, rất nên thơ, rất ấm cúng. Cảnh quan tặng cho khách uống nhiều cảm xúc khác nhau, góc vườn có hoa thơm , bên bờ hồ đêm có ánh đèn , có vòi nước phun êm ả …Một tổng thể êm ả và luôn chuyển động, ẩm khách trung niên có thể ngồi với bạn bè thân hữu bằng hồi ức âm nhạc của mình. Thực khách trẻ tuổi tất nhiên bằng những rung cảm mới mẻ của cảnh quan và có thể từ tình yêu đang ngồi bên cạnh.

  cafe-bich-cau-4.jpg
  Tổng hợp Internet​
  Điện thoại liên hệ:
  063 3829 699
  Giờ mở cửa:
  Mon-Sun: 6:00 am - 11:00 pm