Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

TP HCM Cần bán Các Mẫu Cửa Kéo Đài Loan Mới Nhất 2019| Cửa Á Châu Door

Thảo luận trong '[CO] Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanh12345, 20/5/19.

Các chủ đề của thanh12345
 1. thanh12345

  thanh12345 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/17
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Công Ty Cửa Á Châu liệt kê top 20 Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan đẹp để khách hàng tham khảo ✅Mẫu cửa có lá ✅Ảnh cửa không lá ✅Ảnh cửa lá lỡ ✅Mẫu cửa inox.
  [GIỚI THIỆU] Mẫu Cửa Sắt Kéo Đài Loan Hot Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door

  Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan vô cùng được ưa thích hiện tại bởi rộng rãi nguyên do, trong đó tầm giá, độ bền với tính an toàn là 3 tiêu chí chủ yếu nhất. Thường thì mức giá Cửa sắt kéo Đài Loan thấp hơn phổ quát so với cửa cuốn, Cửa nhôm kính hay cửa gỗ. Để người mua dễ dàng lựa chọn, Á Châu sẽ phân biệt và bình luận kĩ hơn về 05 Mẫu cửa kéo Đài Loan thường tiêu dùng hiện nay.
  [​IMG]
  Phân biệt Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan

  Cửa sắt kéo Đài Loan thường sử dụng ngày nay được phân chia làm 05 loại như dưới đây:
  1. Cửa xếp sắt Đài Loan

  nguyên vật liệu chính là sắt, có tầm giá tốt với khá ổn định. Nguyên nhân bởi sắt là nguyên liệu thường gặp & sở hữu gần như cần ít lúc tăng giá.
  Cửa kéo sắt chủ yếu được làm từ những thanh nan, U và ray, sắp xếp lại với nhau & được thiết kế kéo ra hoặc xếp vào cởi mở. Nhờ thiết kế này mà lúc nên khách hàng có thể kéo cửa ra che hết số đông lối đi, còn khi muốn mở chỉ việc xếp nó lại cần sẽ ko choáng diện tích cái nhà. Đặc biệt là cửa di chuyển trên hàng ray dưới phải đóng/ mở rất nhanh, tự nhiên nên có thể xếp ray lại là xong.
  2. Cửa xếp inox Đài Loan

  [​IMG]
  Cũng như Cửa kéo sắt, ngoài ra, Cửa xếp inox lại làm từ inox 201 hoặc 304, tuỳ mỗi dòng mà chất lượng và giá thành khác nhau. Inox 304 là nguyên vật liệu phải chăng nhất, chắc chắn và bền bỉ nhất, hầu như ko sợ bị oxy hoá nên tiêu dùng được rất lâu. Ngoài ra đi kèm là trọng lượng lớn & giá tiền cao.
  3. Cửa kéo sắt Đài Loan mang lá

  Đây là mẫu cửa thường dùng nhất, có thể làm từ sắt hoặc inox. Ở giữa các U & thanh nan sẽ mang 1 lớp lá bằng sắt hoặc inox. Ưu điểm của nó là tính an toàn cao, che chắn phải chăng ko cho người ngoài nhìn vào.
  4. Cửa kéo sắt Đài Loan ko lá

  [​IMG]
  Thường thì Cửa xếp Đài Loan không lá sẽ được tiêu dùng ở những căn chung cư với mục tiêu là vừa tạo thêm sự an toàn, ngay chặn trộm mà vẫn cho phép cái nhà được thông thoáng. Giữa các khe U & nan ko sở hữu lá phải cửa cho phép ko khí và ánh sáng ra vào trong ngôi nhà, giúp bạnn sinh hoạt thoải mái hơn.
  5. Cửa kéo sắt Đài Loan lá lửng

  [​IMG]
  Cửa kéo Đài Loan lá lửng vốn dùng để chắn chuột, bọ, côn trùng,... Phần dưới làm lá sát ray chắn lại còn phần trên để hở như vậy sẽ an toàn và vẫn mang sự thông thoáng nên thiết cho nhà cửa.
   

Chia sẻ trang này