Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

TP HCM Cần bán [LIỆT KÊ] 3 Mẫu Cửa Kéo Sắt Đài Loan Thường Dùng Nhất Tại Nước Ta

Thảo luận trong '[CO] Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanh12345, 8/7/19.

Các chủ đề của thanh12345
 1. thanh12345

  thanh12345 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/17
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Achaudoor chỉ ra 3 loại cửa kéo sắt Đài Loan thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam, gồm ✅ Cửa sắt kéo có lá ✅ Cửa kéo sắt không lá ✅ Cửa kéo lá lửng.
  [TỔNG HỢP] 3 Mẫu Cửa Xếp Thường Dùng Nhất Ở Nước Ta

  Cửa xếp Đài Loan được mua nguyên vật liệu từ Đài Loan, xem xét về chất lượng với độ bền rất nhiều. Á Châu sẽ cho thợ tới tận ngôi nhà khách hàng đo đạc cùng tính toán kích thước cửa sắt kéo dựa theo lối đi, sau đó lắp ráp cửa theo những số liệu này nhằm cam đoan tính chuẩn xác lên đến 99%.
  [​IMG]
  Cửa kéo sắt Đài Loan Á Châu được làm chủ yếu từ sắt. Những thanh u, ray được làm từ sắt tinh luyện, long đền bởi nhựa trong (cao cấp & bền hơn nhựa đục), bát khoá xuyên sắt 8 ly từ inox cao cấp.

  http://google.com.uy/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
  Phân mẫu 3 loại cửa kéo sắt Đài Loan

  Bây giờ cửa kéo sắt Đài Loan tại Việt Nam mang 3 dòng thường dùng là:
  1. Cửa xếp có lá
  2. Cửa kéo sắt không lá
  3. Cửa xếp lá lửng
  Nhận xét 3 dòng cửa kéo sắt Đài Loan có gì khác biệt

  1. Cửa xếp Đài Loan có lá

  Đây là dòng cửa kéo sắt thường dùng nhất tại TpHCM nhắc riêng và Việt Nam nói chung. Nguyên do bởi lá cửa kéo ko chỉ giúp người dùng bảo vệ cái nhà khỏi trộm vặt mà còn giúp người dùng che chắn khỏi những người khác tò mò.
  2. Cửa xếp Đài Loan không lá

  Cửa kéo không lá sẽ mang giá phải chăng hơn so với cửa xếp có lá do tiết kiệm công sức cùng nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của loại này là giá phải chăng hơn, thoáng mát hơn cho cái nhà của các bạn. Tuy nhiên, chính vì vậy mà tính an toàn của cửa cũng hạ thấp đi đáng kể.
  Cửa kéo không lá phù hợp làm cửa phụ ở những căn hộ hay tạp hoá.
  3. Cửa kéo sắt Đài Loan lá lửng

  Đối với những ai ưa thích sự thông thoáng của cửa sắt kéo không lá nhưng lại e ngại rắn chuột sâu bọ bò vào gia đình thì có thể chọn cửa xếp lá lửng. Lý do tại dòng cửa này có mảng lá chắn ở dưới cửa, ngăn không cho chuột bọ hay rắn rít vào ngôi nhà, vừa thông thoáng lại khá an toàn cho người mua.
  Công ty lắp đặt cửa xếp Đài Loan Á Châu

  Nếu người dùng đang quan tâm tới 1 trong 3 mẫu cửa kéo Đài Loan ở trên, nên liên lạc tới Á Châu Door ngay bằng số số điện thoại của chúng tôi.

  http://google.com.kw/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
  Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo
   

Chia sẻ trang này