Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

Tổng hợp Mở rộng tầm mắt với sức mạnh đổi mới của Samsung

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Điện tử Bách Khoa, 23/9/18.

 1. Điện tử Bách Khoa

  Điện tử Bách Khoa Thành viên mới

  Tham gia:
  5/9/17
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  2
  Mở rộng tầm mắt với sức mạnh đổi mới của Samsung
  Công ty Điện tử Samsung đã tổ chức buổi họp báo IFA 2018 tại Berlin để vạch ra tầm nhìn của công ty cho cuộc sống kết nối trong kỷ nguyên mới. Kỹ thuật sửa tivi Samsung tại trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung cũng cho hay, trong bài phát biểu khai mạc, ông Kim thảo luận về vị thế lãnh đạo của Samsung trong công nghệ AI và IoT đã giúp công ty mở rộng hệ sinh thái cho các sáng kiến nhà thông minh của mình.

  Trong suốt buổi họp báo, thông qua phần trình bày giới thiệu về các sản phẩm TV, màn hình, thiết bị, loa thanh mới nhất và nhiều thứ khác, công ty đã thể hiện các cải tiến của mình trong công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI), Internet Vạn Vật (IoT) và 5G, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đó.

  Mở đầu sự kiện, HS Kim, Chủ tịch kiêm CEO mảng Điện tử Tiêu Dùng tại Công ty Điện tử Samsung đã tiến lên sân khấu để tiết lộ những công bố thú vị cũng như mời các vị khách “an tọa và bắt đầu mở rộng tầm mắt với sức mạnh đổi mới của Samsung”. Sau đó, ông tiếp tục thảo luận về cam kết của công ty hướng đến phát triển các sản phẩm và dịch vụ khai thác sức mạnh của các công nghệ tiên tiến để tăng thêm sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.

  Các khách mời đã được chiêm ngưỡng tận mắt một số cải tiến mang tính đột phá của Samsung, bao gồm cả chiếc TV QLED 8K mới, cũng như màn hình The Wall ứng dụng Micro LED tiên tiến của Samsung; phiên bản 49 inch mới của The Frame; hai bộ loa thanh cao cấp mới, HW-850 và HW-950; và chiếc Galaxy Note9 mới ra mắt gần đây. Công ty cũng thảo luận về những hiểu biết thu thập được từ thị trường châu Âu góp phần phát triển nên một loạt các thiết bị thông minh đa dạng, bao gồm tủ lạnh Family Hub, lò nướng Dual Cook Flex và máy giặt QuickDrive, Trung tâm bảo hành tivi LG Hn chia sẻ.

  Cũng theo trung tâm bảo hành tivi LG HN chio biết, Ông Kim nói: “Ngày nay, chúng tôi là công ty duy nhất có khả năng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ AI và IoT tiên tiến, từ bán dẫn cho đến màn hình, TV, thiết bị gia dụng và tất nhiên, cả điện thoại di động”.

  Guy Kinnell, Phó chủ tịch mảng Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, giới thiệu sản phẩm TV đột phá mới nhất của công ty, QLED 8K, với đoạn phim giới thiệu thu hút người tham dự.

  Với bốn kích thước màn hình cực lớn (65 ”, 75”, 82 ”và 85”), QLED 8K cung cấp độ phân giải cao nhất trên thị trường và được trang bị công nghệ độc quyền AI nâng cấp hình ảnh 8K của Samsung, giúp biến đổi hình ảnh và âm thanh của nội dung — bất kể độ phân giải gốc hoặc phương pháp truyền dẫn — với chất lượng 8K cao cấp.

  Sau phần thảo luận về mong muốn của thế hệ Y dành cho các thiết bị gia dụng có khả năng cung cấp mức độ tiện lợi và hiệu quả làm thay đổi cuộc sống, ông Harvie trao đổi về các cải tiến thông minh, bao gồm công nghệ giặt nhanh QuickDrive™ và Q-rator của Samsung, đáp ứng các nhu cầu đó.

  Trước khi giới thiệu các cải tiến di động đa dạng của Samsung, Carlo Carollo, Phó Chủ Tịch Bộ Phận Di Động tại Công ty Điện tử Samsung trao đổi thêm về tầm quan trọng của một hệ sinh thái có khả năng kết nối liền mạch của các thiết bị. “Sự đổi mới không còn gói gọn trong một thiết bị hay một vị trí,” ông Carollo giải thích. “Thay vào đó, việc mang đến khả năng làm việc cùng nhau cho các sản phẩm và dịch vụ một cách đơn giản và thông minh nhất có thể mới là điều đáng quan tâm.”

  Ông Carollo kết thúc sự kiện với việc giới thiệu chiếc Galaxy Note9 làm một chiếc điện thoại đặt trọng tâm vào “thiết kế cho tốc độ, sức mạnh và hiệu suất”, và “được thiết kế để cho phép bạn trải nghiệm tối đa.”
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/sua-tivi-tai-nha-ha-noi/sua-tivi-tai-ha-noi
  Daniel Harvie, Phó Chủ tịch & Trưởng Bộ Phận Thiết bị Gia Dụng của Samsung Châu Âu, trình bày khả năng kết nối liền mạch của tủ lạnh Family Hub của Samsung với các thiết bị tương thích SmartThings và thậm chí có thể được sử dụng như một trợ lý thông minh nhờ tích hợp Bixby và Voice ID
   

Chia sẻ trang này