Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

Thiết bị hội nghị trực tuyến giá rẻ bán toàn quốc

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghệ khác' bắt đầu bởi haiminhlambat, 8/6/17.

 1. haiminhlambat

  haiminhlambat Thực tập viên

  Tham gia:
  27/3/17
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trong thế giới toàn cầu hóa cao ngày nay, thực hiện cuộc họp với giải pháp hội nghị truyền hình là cách dễ dàng để liên lạc và làm việc hiệu quả.

  Công nghệ giao tiếp hiện đại này đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự hợp tác, đào tạo, xử lý công việc và quản lý nhân viên từ xa. Nó cho phép các lãnh đạo từ xa có thể tham gia bất kỳ một cuộc hội nghị công ty nào dù đang ở nhà hay trên đường đi của họ. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm hội nghị video chuyên dụng thông qua các thiết bị di động thông minh, mọi người có thể dễ dàng nói chuyện mặt đối mặt trực quan với nhau.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn được tăng nhanh năng suất và hiện đại hơn, bạn có thể muốn xem xét việc tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình nhiều hơn vào trong công việc thực tế. Để biết được nhiều hơn thông tin và lợi ích mà giải pháp họp video mang lại, bài viết sau đây sẽ giới thiệu và tìm hiểu về những tính năng khác nhau của thiết bị hội nghị trực tuyến trong kinh doanh của bạn.

  thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ cho phép môi trường làm việc linh hoạt hơn và cách tổ chức chuyên nghiệp hơn với quản lý nhân sự. Nó không mất nhiều nỗ lực để yêu cầu người tham dự có mặt và để sắp xếp một cuộc họp vào một thời gian ngắn khi nó được thực hiện thông qua các phương tiện truyền hình video. Trước đây, việc mời họp có thể được gửi qua email cũng như qua điện thoại để thu thập thông tin về người tham gia là rất mất thời gian. Hội nghị video làm được điều đó rất nhanh chóng, và được thực hiện từ bất kỳ nơi nào, đặc biệt là với Wi-Fi. Ví dụ, có thể sắp xếp một cuộc họp với sự thoải mái từ nhà riêng của bạn và không phải chạy đi chạy lại nơi làm việc chỉ để thông báo cho người tham dự. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các cuộc họp từ nhà hay ở mọi nơi, nhưng nên ăn mặc phù hợp với tính chất công việc và tầm quan trọng của cuộc họp.

  [​IMG]

  Hội nghị truyền hình phổ biến cho cách làm việc hiệu quả

  hội nghị truyền hình tiêu chuẩn được thiết kế như một cầu nối âm thanh nâng cấp với hình ảnh. Nó làm cho nó có thể chia sẻ bài thuyết trình với những người tham gia âm thanh nằm trên toàn cầu, và các tính năng của nó, như ghi âm và video thuyết trình, làm cho nó tuyệt vời cho việc phổ biến thông tin từ vài đến nhiều. Nó vẫn có thể được sử dụng cho các cuộc họp nhỏ, nhưng nó thực sự thiếu các tính năng mà người sử dụng hiểu biết ngày nay đã đến để mong đợi với công cụ cộng tác.

  Video Conferencing Doanh nghiệp

  Mặt khác, giải pháp hội nghị truyền hình giúp các doanh nghiệp cung cấp cho tất cả mọi người một chỗ ngồi và một khuôn mặt tại cuộc họp và được cố tình thiết kế xung quanh sự hợp tác. Các giải pháp tốt nhất tập trung vào cho phép truyền thông trong tất cả các cách khác nhau mọi người gặp gỡ trực tiếp và gặp gỡ, tôi, ngay lập tức và theo lịch, trên mọi thiết bị và trong nhiều ngôn ngữ mà các công ty như Blue Jeans có thể cung cấp. phòng hội nghị và phòng hội có thể được thiết lập với các hệ thống video có thể kết nối đến các phòng hội nghị khác và cho người dùng từ xa trên máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Những người tham gia có thể chia sẻ màn hình với nhóm và có thể quay số thông qua một cầu nối âm thanh nếu video là không thuận tiện cho họ vào thời điểm đó.
   
  #1 haiminhlambat, 8/6/17
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/17

Chia sẻ trang này