Chào mừng bạn đến với tinhthong.vn!
Hãy đăng ký/đăng nhập tham gia diễn đàn và chúng ta cùng nhau chia sẻ & xây dựng một Cộng đồng Việt tinh tế & thông minh.

TP HCM Cần bán [TỔNG HỢP] 6 CTY Bán Cửa Sắt Kéo Đài Loan Chất Lượng Trong TP.HCM

Thảo luận trong '[CO] Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanh12345, 4/7/19.

Các chủ đề của thanh12345
 1. thanh12345

  thanh12345 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/17
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  [Liệt kê] 6 nhà cung cấp lắp cửa sắt kéo Đài Loan uy tín khu vực tphcm và toàn VN như ✅ cuacuonsg.com ✅ achaudoor.com ✅ cuakeodailoan.biz ✅cuacuondaiphat ✅fuco ✅luckydoor.
  [TỔNG HỢP] 6 Website Lắp Cửa Sắt Kéo Chất Lượng Khu Vực HCM

  Tiếp theo đây là 06 trang web mà người mua cần tham khảo nhé.
  1. Trang web cuacuonsg.com

  cuacuonsg.com là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cửa cuốn - cửa sắt kéo Đài Loan - cửa Xingfa lớn nhất ở khu vực TP.HCM. Đây là trang web trực thuộc của đơn vị Á Châu - công ty cửa tin cậy và là đại lý cho những nhãn hàng cửa phát triển trong và ngoài nước.
  Cuacuonsg.com hiện nay đã sở hữu thâm niên gần 1 chục năm và được tất cả người tiêu dùng biết đến. Thậm chí sản phẩm và mức uy tín của nhà phân phối này còn lan ra các quốc gia kế bên tại khu vực Đông Nam Á như indonesia hay Campuchia, Lào,...

  http://google.co.il/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
  2. Nhà phân phối achaudoor.com - tổ chức cửa Á Châu

  achaudoor.com là trang web thương hiệu cửa đơn vị cửa cuốn Á Châu. Mặc dù không được biết đến phổ thông như là cuacuonsg nhưng lại vô cùng uy tín do nhãn hàng Á Châu vô cùng lớn tại TP.HCM và những tỉnh lân cận. Á Châu Door hiện đang là nhà cung ứng chính hãng cho những nhãn hàng cửa cuốn - cửa kéo nổi tiếng như Mitadoor, Titadoor, cửa sắt kéo, cửa nhôm Xingfa,...
  [​IMG]
  3. Nhà phân phối cuakeodailoan.biz

  cuakeodailoan.biz có lẽ là trang web chuyên cửa kéo duy nhất trong danh sách 6 website ở đây. Đây là website chuyên nhập cảng, phân phối, lắp đặt và sửa chữa cửa sắt kéo tại Tp.HCMHCM. Với thương hiệu nhiều năm, giá thành phải chăng, dịch vụ chất lượng, sản phẩm bền bỉ, hàng ngũ thợ tay nghề cao, phổ quát ưu đãi, thật sự ko mang gì để chê trách ở website này nữa cả.
  4. Công ty cuacuondaiphat

  cuacuondaiphat là cửa hàng cửa cuốn - cửa xếp tại Tp.HCM, hoạt động chủ yếu tại những quận ven và các địa phương chung quanh.
  5. Trang web cửa Fuco

  Fuco là đơn vị cửa lớn ở miền Bắc và dĩ nhiên cũng vẫn hoạt động tại Tp.HCM dù là rất ít. Fuco cũng có cung cấp và phân phối cửa kéo sắt Đài Loan dù chủ yếu là chuyên về cổng và cửa cuốn hơn do đó những sản phẩm về cửa sắt kéo ít được đầu cơ hơn so với những công ty chuyên cửa sắt kéo khác.
  6. Cty Luckydoor

  Luckydoor trọng tâm hoạt động ngoài Hà Nội và khá có danh tiếng ở đây. Đơn vị này chuyên về cửa cuốn hơn là cửa kéo sắt Đài Loan và do quy mô tổ chức chưa đủ lớn hãy phạm vi hoạt động cũng như tay nghề đội thợ vẫn còn tương đối yếu.

  http://google.ps/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
   

Chia sẻ trang này